🖤About Love🖤

[OurPerth] [2019/02/28] Donate for tray cat sugery (updating)

Thanks K’@Perthppe for covering the surgery cost. The doctor said he cannot conduct the surgery today so we have to reduce the cat’s food and water intake for tomorrow. I will take a look at the cat once again. I will update about the cat’s condition as soon as possible. Thank you!

P/S: Perth alergic to cats (or animal fur).

He donated 4000 Baht to help the cat.

The owner said that her cat got really bad situation so she asked for help through twitter. She did not tag or mention for help form Perth but he might suddenly saw her twt and contact to help.

—-

Cám ơn K’@Perthppe vì đã giúp đỡ trợ trợ chi phí phẫu thuật. Bác sĩ nói rằng chú mèo vẫn chưa đủ điều kiện để phẫu thuật ngày hôm nay nhưng chúng tôi đang điều chỉnh lại lượng thức ăn và nước uống để nó có thể mổ ngay ngày mai. Tôi sẽ để ý chú mèo lại lần nữa và tôi sẽ cập nhật hình hình sức khoẻ của nó nhanh nhất có thể. Cám ơn!

P/S: Perth bị dị ứng mèo và lông thú.

Perth đã hỗ trợ 4000 Baht để hỗ trợ phẫu thuật cho chú mèo.

Chủ của chú mèo nói thêm rằng lúc mèo cô ấy trở nặng, cô ấy phải lên twt tìm kiếm giúp đỡ. Cô ấy không hề tag hay hỏi trực tiếp Perth để giúp đỡ. Nhưng có lẽ em ấy tình cờ đọc được và liên lạc với cô.

🖤

Tôi biết cô gái đã twt kêu gọi sự giúp đỡ cho chú mèo hoang (cô ấy đã đặt tên cho chú mèo là “Hổ”), cô ấy nói rằng Perth đã chủ đông hỏi cô ấy bao nhiêu tiền cho chi phí thuốc men. Và cô ấy nói là khoảng 4000 Baht, và cô ấy còn nói thêm với Perth rằng “em không cần phải ủng hộ toàn bộ chi phí đâu”

Perth sau đó đã nói với cô ấy rằng em ấy sẽ chuyển tiền vào tài khoản của cô khoảng 6 hoặc 7 giờ tối nhưng sau đó em ấy ghé qua ngân hàng và đổi ý chuyển tiền ngay sau đó. Perth đã thực sự ủng hộ toàn bộ chi phí là 4000 Baht và em ấy còn nói “em tin chị ạ”.

P/s: Perth luôn dùng từ “krab” khi nói chuyện với cô ấy. Từ này được dùng cuối câu để chỉ sự tôn trọng và lịch sự, như từ “ạ” trong tiếng Việt.

4000 Baht là một số tiền khá lớn.

🖤

Updated on 30 April / Cập nhật ngày 30 tháng 4

Hôm nay cùng cập nhật tình hình của Hổ nhé, là chú mèo con mà Perth giúp đỡ chi phí điều trị. Nó giờ khoẻ mạnh, hạnh phúc và bướng bỉnh nữa. Hổ thích ra ngoài và bắt chim chóc, rắn rết, cả chuột nữa rồi vứt chúng trước cửa nhà; người nhận nuôi nói rằng nhìn có vẻ thế thôi chứ không phiền phức chút nào cả, Hổ ngoan lắm. Nếu chúng ta cố tình cản việc nó muốn làm, nó sẽ ngừng ngay tuy có chút hờn dỗi.

🖤

Updated on 14 May / Cập nhật ngày 14 tháng 5

Today we continuing to update about Tiger life. Those are his latest photos. He grown up a lot already but his naughtiness is constant. He just catches a lizard to play but accidentally eats it all. He really likes to sleep, he can sleep whole day; he also enjoys to be rubbed the chin. Sometime he also loves to secretly use his paw to touch people.

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục cập nhật tình hình cuộc sống của Hổ nha. Đây là mấy bức ảnh mới nhất của cu cậu. Hổ lớn lắm rồi nhưng mà nghịch ngợm vẫn y chang như trước. Nó vừa bắt con thằn lằn để chơi xong không may nuốt luôn. Hổ thích ngủ và có thể ngủ cả ngày, nó còn thích được gãi gãi cái cằm. Đôi khi Hổ còn thích cái chuyện lén dùng bàn tay của mình chạm vào người khác.

Credit:

Source: Ibeast_lism@twt, oslolove2004@twt, yoop3230@twt

Trans: Rosietran1010, yoop3230@twt, NanaPA@i🖤Perth [iheartPerth.com]

❗️Take out with full credit.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s