🖤About Love🖤

[FromPerthForPerth] [2019/03/23] the18sPERTH highlight

Surprise Project for Perth

https://youtu.be/corj5AvBIj8

🖤🖤🖤

Perth’s thank you message

Đầu tiên em muốn cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ em.

Em vẫn luôn nhớ rằng không có nhiều lắm những người biết và ủng hộ em những tháng ngày đầu tiên. Em đã từng rất mệt mỏi, người bên cạnh em lúc đó là chỉ là mẹ và gia đình mà thôi. Cho tới tận ngày hôm nay, đã có rất nhiều người cổ vũ em rồi. Có đôi khi em vẫn rất mệt mỏi, có quá nhiều thứ ném về phía em em. Em mệt mỏi tới độ chẳng muốn tiếp tục con đường này nữa, em cũng chẳng muốn làm gì hết. Lúc đó em đã lên twitter để xem những bài viết có gắn tag #nụcườicủaSuKem và những mệt mỏi nặng nề đó tự nhiên biến mất, em biết em đã nhận được sức mạnh to lớn từ mọi người. #nụcườicủaSuKem là gia đình thứ hai của em. Bố mẹ và người thân là gia đình thứ nhất. Gia đình thứ hai là mọi người đó ạ, em cảm thấy ấm áp mỗi lần nhìn thấy #nụcườicủaSuKem đính kèm cùng tin nhắn từ mọi người. Những câu chữ đó là những lời động viên khuyến khích tuyệt vời nhất đối với em. Em thực sự rất yêu mọi người. Thực tế em luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất vì em luôn không biết làm cách nào để thể hiện sự biết ơn đến mọi người, tất cả đã làm rất nhiều thứ cho em. Em cám ơn mọi người rất nhiều ạ.

🖤

Perth re-wearing High School Uniform

Theme song: อยากมีพี่สาว (Want to have an elder sister)

🖤

Mom message to Perth

… Đó là tất cả những gì Perth yêu thích. Mẹ chúc con chỉ luôn gặp những điều tốt đẹp. Mẹ biết rằng con trai mẹ rất mệt mỏi trong hai ba năm gần đây. Nhưng con luôn làm tốt nhất. Tất cả mọi thứ con làm, con đều cố gắng hết mình. Con vô cùng kiên trì nữa. Con trai chẳng bao giờ phàn nàn gì với mẹ hết. Dù sao thì em muốn rằng con phải tự chăm sóc bản thân thật tốt. Nếu con cảm thấy vấn đề gì con không thể làm được, đừng cố ép buộc mình nha con. Mẹ lo lắng nhất là sức khoẻ của con, hãy chú ý sức khoẻ con trai nhé. Mẹ yêu con trai của mẹ rất nhiều.

Câu cám ơn mà mẹ muốn gửi đến mọi người là đã yêu thương và ủng hộ Perth. Các bạn đã chăm sóc rất tốt cho nong. Mẹ rất biết ơn mọi người. Từ giờ mẹ giao Perth cho mọi người nhé. Cám ơn rất nhiều!

🖤

P’New to Perth

Beside sending Perth wishes, New told Perth to think that Perth’s not an object that anyone can grab and place at wherever they want. Perth’s a boy who has rights to choose what he wants to do or feel comfortable to do any he wants.

Beside sending him wishes, New told Perth to think that Perth’s not an object that anyone can grab and place at wherever they want. Perth’s a boy who has rights to choose what he wants to do or feel comfortable to do any he wants.

Ngoài việc gửi lời chúc tới Perth, P’New muốn Perth biết rằng em không phải một sự vật để mọi người nắm lên và đặt để bất nơi nào họ muốn. Perth phải biết rằng em là cậu bé có quyền chọn thứ em muốn làm hay em cảm thấy thoải mái khi làm, cho dù đó là bất cứ chuyện gì thì cũng là sự lựa chọn em của.

🖤

P’Plan message to Perth

The first time I saw him at workshop place I told P’New that I cheer this boy. Actually he had nothing special. He was just an ordinary boy with his skin head hairstyle. And now he’s grown up in everything, but his personality never change, he always care of his fans. Perth now is even more famous than before. I saw him as a reservoir, a guy who always supply of water and this reservoir never full of water (always learn new things and improve himself) Something we’r naughty but actually he obey his bro. I proud of you. love you

Từ lần đầu tiên tôi thấy em ấy tại buổi workshop, tôi đã nói với P’New rằng tôi cổ vũ đứa trẻ này. Khi đó em thực sự chẳng có gì đặc biết hết, em chỉ là một cậu bé bình thường với kiểu tóc húi cua sát da đầu. Nhưng giờ Perth đã phát triển trên mọi mặt, nhưng nhân cách của em thì không bao giờ thay đổi hết, em ấy luôn luôn lo lắng cho fan của mình. Perth bây giờ thậm chí còn nổi tiếng hơn rất nhiều so với trước đây. Tôi đánh giá Perth là một đập nước, một cái hồ luôn luôn cung cấp nước đi xung quanh nhưng cái hồ ấy không bao giờ cạn kiệt hay đầy nước (em luôn học hỏi những thứ mới mẻ và tự phát triển bản thân). Chúng tôi đôi lúc rất quậy phá nhưng Perth luôn rất nghe lời các anh. Anh tự hào về em Perth nhé. Yêu em.

🖤

P’Gun message to Perth

Since the first time I knew him, now he’s more famous. Perth’s improving his acting skills, having a lot of works as everyone can see he’s developing himself a lot. But for his brother, he’s still same character as the first time I met. I can tell you that Perth never had a big ego. Love u.

So với lúc mới gặp thì em ấy bây giờ nổi tiếng hơn rất nhiều. Perth luôn trau dồi kĩ năng diễn xuất, đang có rất nhiều công việc để làm, và như mọi người thấy thì em rất phát triển bản thân rất nhiều. Nhưng đối với những người anh em, Perth vẫn luôn là đứa em y nguyên như hồi tôi mới gặp em. Tôi có thể nói với mọi người rằng em ất không phải dạng người có cái tôi lớn. Yêu em.

🖤

P’Title message to Perth

Back to the day when we first talked, it was hard to hear his voice. Perth is not a talkative guy. I use to think that he must be repressor, and now I know that he really is. He’s sincere. He never give me any advices. But I feel completely comfy everytime I sharing with him. Love u.

Back to the days when we first talked, it was hard to hear his voice. Perth is not a talkative guy. I use to think that he must be repressor, and now I know that he really is. He’s sincere. He never give me any advices. But I feel completely comfy everytime I sharing with him. Love u.

Trở lại những cuộc hội thoại đầu tiên của chúng tôi, thực sự tôi cảm thấy rất khó có thể nhận ra giọng nói của Perth. Em ấy thực sự không phải một cậu bé hay chuyện. Tôi còn từng suy nghĩ rằng Perth là tuýp người rụt rè và thời gian chứng minh đúng thực sự là thế. Nhưng Perth rất chân thành. Em ấy chẳng bao giờ đưa ra cho tôi lời khuyên nào hết song bản thân tôi luôn cảm thấy vô cùng thoải mái khi chia sẻ với em. Yêu em.

🖤

Perth last message to the18sPERTH fanmeeting

I would like to tell you that this year is the best year in my life. Thank you for your smile to me and thank you everyone to make me smile. Even though we have already separated in different places, I will keep all memories about you in my mind forever.

Em muốn nói rằng năm nay là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Cám ơn nụ cười của mọi người dành cho em và cám ơn mọi người đã khiến em cười. Dù cho chúng ta ở những nơi khác nhau, em vẫn sẽ luôn giữ gìn những kí ức về mọi người trong tâm trí em mãi mãi.

🖤

Perth said goodbye and apology for leaving early

I heard that you are all still there right? I would like to appologize to everybody na krub , I have to go to airport first, thank you so much krub. Today is so special to me, Love you so much! *Joob* (fly kiss)

Em nghe nói mọi người vẫn ở lại đó phải không? Em phải xin lỗi mọi người ạ, em phải ra sân bay trước, cám ơn mọi người rất nhiều. Hôm nay vô cùng đặc biệt với em ạ. Em yêu mọi người nhiều nhé! *hôn gió*

🖤

Cr: as tagged + peachbread0417@twt + LAky Teera @ utb

E-trans: Yoop3230@twt + PerthSaintC@twt + jack_sonice@twt + rkatepuka@twt

V-trans: nanaPA@i🖤Perth

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s