🖤Article/News/Interview🖤

[Mag] [2019/03/14] DONT magazine (Volume 9 – Issue 2)

Chúng ta đang sống trong thời đại mà sự tham vọng đẩy cao, vì thế mà thông tin luôn phải được tiếp nhận một cách dễ dàng nhất. Giới trẻ cũng vậy, họ đến gần với thần tượng của mình đơn giản, nhanh chóng qua mạng xã hội mà không phải như những ngày xưa cũ, tất cả các thông tin đều phải chờ đợi từ báo đài thông qua các tạp chí giấy hay ti-vi. Thế nên việc bạn từ một người bình thường bỗng nhiên một ngày nào đó được hưởng chung ánh đèn sân khấu với thần tượng bạn yêu thích hay trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng với đại chúng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy bằng cách nào? Cuộc cách mạng số hoá mang những thứ đó đến một cách không đồng nhất, nhưng lại đẩy mạnh tính cá nhân và tầm nhìn mỗi cá thể vô cùng đa dạng. Những con người trẻ tuổi bước ra cuộc đời với sự chủ động, tự tạo dấu ấn cho bản thân bằng việc đưa ra cá tính của mình một cách vô cùng thú vị. Những bức ảnh tự sướng không thể biến một người ‘vô danh’ trở thành ‘có tên tuổi’, nhưng một bức ảnh như thế hoàn toàn có thể nói cho mọi người biết lối sống cũng như cá tính độc nhất của bạn.

‘Perth – Tanapon Sukumpantanasan’, một nghệ sĩ trẻ đã trở nên nổi tiếng trong một đêm với Love by chance, bộ phim về đề tài đồng tính được yêu thích ở cả Thái Lan và các nước châu Á khác với vai ‘Ae’, một chàng trai tuổi teen thành thật với vẻ ngoài không được mềm mỏng nhưng bên trong lại ẩn chứa sự dịu dàng. Perth đã cho thấy một nhân vật vô cùng sống động, và có có lẽ là lý do chính khiến cho lượt theo dõi anh chàng tăng lên đột biến.

‘Thành thật mà nói em vô cùng bất ngờ với lượng người theo dõi bỗng dưng tăng ồ ạt sau khi bộ phim được phát sóng. Em thực sự là sốc đó ạ, và em lúc đó chẳng biết phải thích ứng việc này như thế nào. Em đã từng thấy nhiều người được theo dõi với lượng rất cao trước đó rồi nhưng em chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được con số như vậy, em thật sự không ngờ được luôn ạ”.

“Rồi em nghĩ là mọi người bắt đầu theo dõi mình vì họ thích cách diễn của em. Nếu anh chị hỏi em là có phải là vì ngoại hình của em tu hút họ nữa hay không, thì em nghĩ đó cũng là phần nhỏ thôi, chủ yếu là do diễn xuất đó ạ”.

Sự lôi cuốn và tính cách sôi động của cậu bé đã giúp em có nhiều người theo dõi đến thế, và Perth cũng đã lựa chọn mạng xã hội để cập nhật cuộc sống bản thân và tương tác với người hâm mộ của mình, nhưng anh chàng chưa bao giờ kỳ vọng mình sẽ trở thành một thần tượng mạng.

‘Thực sự là em chưa bao giờ nghĩ bản thân em là một thần tượng mạng cả; em chỉ nghĩ đơn giản mình là một diễn viên và là một cậu bé tuổi teen thôi. Em muốn mình diễn xuất tốt nhất với khả năng của em, em luôn luôn cố gắng để nâng cao kĩ năng diễn xuất của mình. Bây giờ và cả tương lai, chỉ duy nhất diễn xuất là thứ mà em muốn tập trung vào nhất. Em sử dụng mạng xã hội chỉ đơn giản là cập nhật cuộc sống của mình và giao lưu với người hâm mộ em, và em cảm thấy em không muốn đầu tư quá nhiều thứ của chính em vào thế giới ảo’

Thật không quá bất ngờ vì với hơn trăm ngàn lượt theo dõi thì Perth thực sự đã gây chú ý tới các nhãn hàng mà khách hàng của họ là những bạn trẻ tuổi. Và đến cuối cùng, anh chàng đã chọn gắn bó với thương hiệu cho phép mình được sống đúng với bản năng, hay nhãn hàng đã đồng hành với Perth từ trước.

‘Em tin rằng việc mình đại diện một nhãn hàng với sự trung thực và thành thật sẽ tạo cho chính bản thân em cảm giác thoải mái nhất, bởi vì dù cho những đánh giá sản phẩm từ em thì em cũng không bao giờ nói dối rằng sản phẩm đó tốt mặc dù nó không phải vậy”.

E-Trans: Shunohohoemi@twt

From: DONT Magazine

V-trans: NanaPA@i🖤Perth

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s