🖤Article/News/Interview🖤

[Interview] [2019/01/19] Kazz magazine no.151

– What does entertainment industry teach you and does it make your way of thinking change?

Ngành giải trí đã dạy em điều gì và nó đã thay đổi suy nghĩ của em như thế nào?

Yes, very much. Some problems I had never faced when I was kid, here I faced with it. At this place there’s no classification between adult or kid cause it is job. So when we are here to work, we have to learn to fix the problem. Understand and accept some changes for our job to be more smooth.

Vâng, rất nhiều ạ. Có những điều mà trước đây em chưa bao giờ gặp phải khi còn nhỏ nhưng bây giờ em phải đối mặt với nó. Trong giới giải trí không có sự phân biệt giữa người lớn và trẻ nhỏ bởi vì dù thế nào thì ai trong giới cũng phải làm việc. Nên một khi chúng ta đã bắt đầu một dự án, chúng ta phải học cách sửa chữa những lỗi sai. Hiểu và chấp nhận những thay đổi giúp cho công việc của mỗi người trở nên trơn tru hơn đấy ạ.

– What’s the method do you think it’ll make you stay happily and long in this entertainment industry?

Phương pháp nào mà bạn nghĩ là sẽ giúp bạn thoải mái và hạnh phúc cũng như tồn tại lâu trong giới giải trí?

Humbleness, punctuality and modesty. I’ve always sticked with this motto (modesty) I think being you yourself is the best because it’ll make you live happily everyday.

Sự khiêm tốn, khiêm nhường và kỷ luật đó ạ. Em luôn luôn tự nhủ bản thân với phương châm sống như vậy. Em nghĩ rằng được là chính mình là điều tuyệt vời nhất bởi nó khiến bản thân em hạnh phúc mỗi ngày.

– How’s feedback of Love By Chance series?

Bạn nhận được những nhận xét như thế nào về phim Love By Chance?

The feedback is so good. It’s over my expectation. I feel stunned because I usually waited for every Friday coming just to watch the series so I feel like my heart was lost because the series has ended.

Những phản hồi khá là tốt đấy ạ. Nó nằm ngoài sự kỳ vọng của em luôn. Em cứ cảm thấy choáng váng vào mỗi tối thứ sáu khi xem phim, nhưng sau đó lại cảm giác đau tim chết đi vì giờ hết phim mất rồi.

– Do you think what is your charm?

Bạn cảm thấy điểm gì làm nên sức quyến rũ của bạn?

I think it’s my smile just like the hashtag #ChouxcreamSmile (#รอยยิ้มของชูครีม) Actually Chinese fans named me “Doufu” which means Beancurd*. They called me like that. After that fans changed it to Chouxcream so words combined together and become Smile of Chouxcream.

Em nghĩ là nụ cười ạ, như là từ khoá #NụCườicủaSukem ấy. Đó thực ra là từ biệt danh “Daofu” có nghĩa là Đậu phụ* mà fan Trung đặt cho em. Mọi người gọi em như vậy đó. Nhưng sau đó các bạn lại đổi thành Sukem nên khi kết hợp các từ lại với nhau thì thành nụ cười của Sukem.

– How do you cope with pressure?

Bạn làm cách nào để đối mặt với áp lực?

I think it’s common thing for everyone, adults/kids usually face with it. How to prepare to cope with it? It depends on situation (About drama ?) It’s same. Actually sometimes I was bored but try to think it’s usual thing and grow more consciousness.

Em nghĩ áp lực là điều bình thường với con người thôi ạ, cả người lớn hay trẻ nhỏ đều có áp lực riêng mà bản thân phải tự giải quyết. Vậy làm sao để đối mặt với nó? Điều đó còn tuỳ thuộc vào áp lực đó xuất phát điểm từ đâu. Mà thực ra nó cũng như nhau cả. Thực ra thì đôi khi em cảm thấy chán chường nhưng em luôn cố gắng nghĩ điều này là hiển nhiên và cứ như thế để nâng cao ý thức của bản thân hơn nữa.

* Perth misunderstood about the name Chinese fan gave him. Actually it should be Paofu – 泡芙 means Puff (a sweet cake) not Doufu – Tofu – Beancurd.

Perth đã hiểu lầm cái tên mà fan Trung đặt cho mình. Nó thực ra phải là Paofu – Bánh Ngọt chứ không phải Doufu – Đậu Hũ.

E-trans by rkatepuka@twt

V-trans by NanaPA@i🖤Perth

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s