🖤Article/News/Interview🖤

[Interview] [2019/02/03] Perth Tanapon: Because ‘Life’ is ‘Challenge’ – GMM

‘Perth Tanapon’ – Vì cuộc sống là ‘Thử thách’

Mặc dù series phim đã kết thúc, sức nóng của gương mặt mới toanh ‘Perth Tanapon Sukumpantanasan’ vẫn tiếc tục tăng lên. Vai diễn ‘Ae’ trong phim boylove này không những chiếm trọn lấy trái tim của các mọt phim Thái, mà còn lan toả đến cả những người hâm mộ nước ngoài, bằng chứng là sự bùng nổ của những buổi họp fan quốc tế diễn ra ở nhiều nước Châu Á.

Để tôi xác nhận với bạn một điều rằng cậu bé này không chỉ có gương mặt đẹp trai, mà ngoài việc diễn xuất tốt thì cậu ấy còn biết chơi nhạc nữa, và cả một lối tư duy vô cùng đặc biệt. Gần đây cậu ấy còn nói về việc muốn thể hiện một vai ‘nghiện hút’ để được thử thách chính bản thân mình. ‘Nụ hôn đầu’ trên phim của Perth đã được gia đình chấp thuận. Hãy đọc bài phỏng vấn này để thấy những điều thú vị hơn nữa nhé.

Stay with your character everyday, and you will understand his thought, his character

Sống với nhân vật của bạn mỗi ngày, và bạn sẽ hiểu suy nghĩ, tâm lí, tính cách của họ

Chuẩn bị chu đáo cho series đầu tiên ‘Love by Chance’

Tôi có vai chính đầu tiên trong phim ‘Love by Chance’, tôi thực sự lo lắng bởi vì sợ mình sẽ làm không tới và sẽ khiến fan hâm mộ bộ truyện thất vọng. Tôi đã đọc vài cuốn trong bộ tiểu thuyết trước khi khai máy, nhưng phần lớn tôi học trong kịch bản đã được chuẩn bị sẵn của đoàn phim. Tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ để vào vai nhân vật này. Tôi nhìn vào câu chuyện phía sau của cậu ấy và sống chung với ‘Ae’, cho đến khi tôi bắt đầu hiểu những gì cậu ấy suy nghĩ, tìm thấy tính cách và tâm lý của ‘Ae’ trong người tôi, những điều đó làm cho tôi dễ dàng hơn trong mỗi cảnh quay ở suốt quá trình phim bấm máy.

Buổi quay đầu tiên rất căng thẳng

Ngay sau khi biết tin mình được giao vai, tôi đã dành gần như một năm trời để đến các buổi đào tạo trước khi phim bấm máy. Trong khoảng thời gian đó tôi đã phá bỏ khoảng cách với các diễn viên khác trong đoàn và trở nên thân thiết với họ hơn. Ngày khai máy, chúng tôi thực sự không bỡ ngỡ về nhau vì đã biết rõ về nhau rồi. Nhưng thực sự những đội quay phim làm tôi lo lắng lắm, có quá nhiều máy quay chĩa về phía mình khiến tôi vô cùng căng thẳng với phân đoạn của bản thân, với tất cả mọi thứ. Nhưng sau đó mọi chuyện cũng trở nên tốt hơn khi chúng tôi thực sự vào phân cảnh và tôi có thể hoà mình hơn vào môi trường mới.

Một cuộc sống mới sau khi phim công chiếu

Sự tiếp nhận của mọi người với vai ‘Ae’ trong ‘Love by chance’ vượt xa những gì tôi mong đợi. Tôi không bao giờ nghĩ khán giả lại thích nó nhiều đến vậy. Cuộc sống của tôi thay đổi một chút, moi người bắt đầu nhận ra và chào tôi hay hỏi xin chụp hình mọi lúc và còn đến cổ vũ tôi ở nhiều hoạt động. Tôi cảm thấy biết ơn mọi người với mỗi sư động viên tôi nhận được.

I am not afraid people will remember me only from my BL role; we have to do the best for our jobs

Tôi không lo sợ mọi người nhớ mình chỉ với vai diễn trong một bộ phim đồng tính; chúng ta cần phải làm điều tốt nhất ở công việc của mình

Cha mẹ không có vấn đề gì với ‘nụ hôn đầu’ cùng một chàng trai

Đó là nụ hôn đầu tiên của tôi với một chàng trai. Lúc đầu tôi đã vô cùng hồi hộp, và dù cho đã được làm quen ở rất nhiều buổi tập luyện trước thì tôi vẫn lo lắng khi thực sự vào sét quay. Tôi nghĩ ngày đó tôi đã quay đi quay lại đến 20 lần. Tôi đã rất mệt mỏi vì chúng tôi khởi quay với cảnh này. Mọi thứ chỉ là diễn xuất và tôi không sợ mọi người chỉ nhớ mình với vai này mà thôi, bởi vì chúng ta luôn phải làm việc hết sức mình khi quyết định thực hiện bất kể việc gì – đó là những gì mẹ tôi luôn dặn dò. Tôi không có vấn đề gì với bố mẹ mình vì chúng tôi đã nghiêm túc nói về chuyện này trước đây.

Một lần trong đời, muốn thử vai ‘kẻ nghiện ngập’

Nếu được hỏi về vai diễn mà tôi mơ ước, thì đó phải là vai gì đó thật thử thách, như là diễn nhân vật nghiệp ngập chảng hạn. Tôi nghĩ một vai đầy thử thách sẽ rất vui và sẽ dạy tôi được nhiều điều.

Diễn viên hay Người làm nhạc: nếu tôi phải chọn – Tại sao không phải cả hai?

Giữa diễn xuất và âm nhạc, cái nào tôi thích hơn ư? Nói thật là tôi muốn làm cả hai cùng lúc, bởi hai bên đều là những thứ tôi yêu thích. Tôi cũng muốn trở thành một người làm nhạc bởi nó đem lại sự đa dạng cho công việc của tôi và tôi sẽ có thật nhiều thử thách với nó.

Make everyday the happiest and the best day

Khiến mỗi ngày là một ngày hạnh phúc nhất và là ngày tuyệt với nhất

.

Một ‘Thần tượng’ phải là ‘Phát ngôn viên’

Tôi không nghĩ bây giờ mình là một thần tượng đâu, nhưng tôi nghĩ một thần tượng phải là một tấm gương tốt để mọi người noi theo trong xã hội; anh ấy hoặc cô ấy phải như là một người phát ngôn cho mọi chuyện, và còn phải đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Châm ngôn sống của tôi là, khiến mỗi ngày là một ngày hạnh phúc nhất và là ngày tuyệt vời nhất, và cũng làm cho những người xung quanh tôi cũng phải hạnh phúc nữa.

Và về thần tượng của mình, mặt diễn xuất thì tôi thích Leonardo DiCaprio trong Titanic, đó là bộ phim đánh lên tia lửa yêu thích phim ảnh trong tôi. Còn về ca sĩ thì tôi thích Mino và EXO Kai. Tôi thích Mino cũng khá lâu rồi còn Kai là sau này khi tôi thấy anh ấy nhảy và nghĩ rằng anh ấy rất ngầu.

Những buổi họp fan là động lực tích cực của tôi

Tôi vừa mới trở lại từ buổi họp fan tại Hàn Quốc, và tôi sẽ có một số buổi họp mặt fan khác tại nhiều nước như Trung Quốc chẳng hạn. Mọi thứ diễn ra tuyệt với hơn tôi tưởng tượng. Như là tôi chưa từng nghĩ rằng các bạn Hàn Quốc lại thích bộ phim của tôi đến vậy, điều đó thể hiện rõ bởi các bạn fan đã thực sự chờ đợi rất lâu để chào đón chúng tôi, tôi rất hạnh phúc vào lúc đó. Thời tiết cũng rất đẹp, mọi thứ khiến tôi quên mất mệt mỏi khi vừa phải hát, nhảy và còn diễn tập nữa. Phải nói là những mệt mỏi của tôi luôn biến mất khi nhận được sự cổ vũ của fan, mọi người là động lực tích cực của tôi.

Thank you for being my motivation and positve forces in my life

Cám ơn đã là động lực và là thúc đẩy tích cực trong cuộc sống của tôi

Tôi phải phát triển bản thân vào năm 2019

Năm nay tôi muốn làm nhạc, muốn tạo nên âm nhạc của riêng mình, và cũng cải thiện kĩ năng nhạc của mình nữa. Tôi cũng phải phát triển khả năng diễn xuất của mình và đến các buổi luyện tập diên xuất nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng nếu có cơ hội.

Và những kế hoạch của tôi cho fsn, có rất nhiều nhưng giờ tôi phải giữ bí mật. Tôi không tiết lộ được (Cười)

Không có mọi người, sẽ không có tôi hôm nay

Cám ơn mọi người đã luôn luôn bên tôi và ủng hộ tôi hết mình ngay từ những ngày đầu tiên. Không có mọi người, sẽ không có tôi hôm nay. Cám ơn đã là động lực và là thúc đẩy tích cực trong cuộc sống của tôi. Với những bạn muốn theo dõi tôi, bạn có thể gặp tôi ở Twitter và Instagram dưới ‘perthppe’. Cám ơn rất nhiều lần nữa.

Credit:

Original interview by GMM GRAMMY OFFICIAL

E-Trans by ShuNoHohoemi@twt

V-Trans by Nana@i🖤Perth [iheartPerth.com]

❗️Take out with full credit.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s